มี Sex ขณะมี ประจำเดือน !!!

Go down

มี Sex ขณะมี ประจำเดือน !!!

Post  zenon449 on Mon Oct 04, 2010 4:22 pm

มี Sex ขณะมี ประจำเดือน !!!
เวลา ประจำเดือนมา สำหรับผู้หญิงบางคนแล้วมันสิ่งที่น่ารำคาญ หงุดหงิด ทำให้ปวดท้อง แต่สำหรับบางคนกลับชอบเสียอีก เพราะเป็นช่วงระยะเวลาที่ผู้หญิงมีอารมณ์ที่สุด แต่ดูเหมือนว่าการมีเซ็กซ์ช่วงผู้หญิงเป็นประจำเดือนจะเป็นข้อต้องห้าม แต่ก็นั่นแหละอะไรที่ยิ่งห้ามผู้ชายมักจะอยากลองมากที่สุด

และแม้ว่าผู้ชายอยากจะลองขนาดไหน แต่ด้วยหลายเหตุผลของประจำเดือนก็ทำให้ต้องล้มเลิกความคิดไปได้เช่นกัน แต่ผิดกับชายบางกลุ่มที่คิดว่าตราบใดที่ผู้หญิง say yes ล่ะก็ เขาก็ไม่ควรปฎิเสธ

ดังนั้น บทความนี้จึงเป็นความที่อาจจะทำให้คุณกับคู่รักเปลี่ยนแปลงไปเลยทีเดียว จินตนาการและการสร้างสรรค์ทำให้ชีวิตมีชีวา ทำให้ความรัก ความใคร่ ความสัมพันธ์ยืนยาวนะจ๊ะ

เตือนกันก่อน

ถ้าคุณไม่ได้มีสัมพันธ์รักกับหญิงคนเดียว หรือจะมีเซ็กซ์แบบนี้กับผู้หญิงที่คุณไม่ได้คบหาอย่างจริงจัง คุณควรจะสวมถุงยางอนามัยตลอดเวลาที่มีเซ็กซ์ เพราะอะไรน่ะหรือ ขณะที่เลือดประจำเดือนมา โอกาสในการแพร่เชื้อต่างๆ โดยเฉพาะเอดส์จะเพิ่มมากขึ้น

ประโยชน์ที่ผู้หญิงจะได้รับจากการมีเซ็กซ์ครั้งนี้

อย่างแรกเลย ถ้าเธอกำลังปวดท้องน้อย ขอแนะนำว่าไม่ควรจะบังคับเธอให้มีเซ็กซ์กับคุณ ไม่เช่นนั้นเธออาจจะโยนผ้าอนามัยมาแปะหน้าคุณก็เป็นได้ ฉะนั้นให้เกียรติเธอด้วยละกันนะจ๊ะ แต่ถ้าเธอยอมรับให้คุณทำได้ ถึงแม้ว่าเธอจะรู้ดีว่าเธอกำลังมีเลือดประจำเดือนอยู่

- ช่วยลดอาการปวดท้อง

นอกจากเซ็กซ์จะช่วยบรรเทาอาการปวดศรีษะในเวลาปกติแล้ว มันยังช่วยให้ผู้หญิงลดอาการปวดท้องขณะมีประจำเดือนได้อีกด้วย และการมีเซ็กซ์ก่อนจะมีประจำเดือนก็จะช่วยให้คุณผู้หญิงลดอาการต่างๆขณะเป็น ประจำเดือน เพราะคุณผู้หญิงจะรู้สึกผ่อนคลาย ถ้าผู้ชายให้ความใส่ใจพอนะ

- ลดความเสี่ยงจากการตั้งครรภ์

สังเกตว่าใช้คำว่า "ลด" นะคะ เพราะว่าความเสี่ยงเกิดขึ้นได้เสมอ แต่ก็จะช่วยลดได้ขณะที่ผู้หญิงมีประจำเดือน

- เธอจะมีความต้องการมากเป็นพิเศษ

ผู้ชายหลายคนที่รู้สึกขยะแขยงเมื่อคิดถึงว่าเขาต้องเข้าไปใกล้จุดซ่อนเร้น ของแฟนขณะที่เธอเป็นประจำเดือน ซึ่งมันควรเป็นที่ "ปิดปรับปรุงชั่วคราว" แต่ถ้าสังเกตให้ดี ช่วงนี้แหละที่ผู้หญิงจะมีความเซ็กซี่ขึ้น เข้าใจที่พูดถึงใช่มั้ยคะ เธอจะมีความต้องการมากนั่นเองค่ะ

เริ่มเกมส์

มีอีกหลายๆอย่างที่คุณสามารถจะทำได้ ลองจินตนาการดูสิ และอย่าลืมลองทำตาม ความตื่นเต้นต่างๆกำลังรอคุณอยู่

- ข้างล่างนั่นไงล่ะ

ผู้หญิงหลายคนเหมือนกันที่ต้องการทำให้ผู้ชายพอใจกับการมีเซ็กซ์กับเธอ เธอยินดีที่จะใช้ปากทำรักให้คุณผู้ชายโดยไม่ความเขอะเขิน และมันทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายเพลิดเพลินได้มากเชียวใช่มั้ยล่ะ แน่นอนล่ะ เมื่อผู้หญิงมีอารมณ์แล้วเธอยินดีทำทุกอย่างที่คุณต้องการเลยเชียว แต่อย่าลืมว่าคุณก็ควรทำให้เธอมีความสุขเช่นเดียวกัน แต่ไม่ใช่ว่าต้องนานเป็นชั่วโมง (เบื่อตาย)

- เกมเล่นรัก

คุณทั้งสองสามารถเล่นเกมนี้ได้ เช่น ขณะที่อีกฝ่ายกำลังจูบ คุณก็ควรจะร่วมบรรเลงจูบให้เธอด้วย หรือคุณอาจจะนวดหลัง นวดบ่าด้วยมือ ปากหรือแม้แต่ของรักของคุณเองให้กับเธอก็ยังได้ อย่าลืมว่าหน้าอกก็สำคัญสำหรับผู้หญิงเหมือนกัน เธอชอบที่จะให้คุณเล่นกับมัน เพราะมันจะทำให้เธอมีอารมณ์สุดๆ
- จินตนาการถึงการเล่นรักครั้งต่อไป

การได้พูดคุยถึงเรื่องเซ็กซ์บ้างเป็นครั้งคราว จะทำให้ชีวิตเซ็กซ์ของคุณดีขึ้นได้ ไม่เชื่อลองดูสิคะ การได้ลองจินตนาการเรื่องเซ็กซ์ที่คุณอยากให้เป็นบ้างจะทำให้คุณสามารถ บอกกล่าวกับคู่รักได้ว่า คุณต้องการให้เซ็กซ์ของคุณทั้งสองเป็นอย่างไร แม้กระทั้งการมีเซ็กซ์โดยที่ไม่ต้องถอดเสื้อผ้า เซ็กซี่มั้ยล่ะ

- เซ็กซ์ประตูหลัง

แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่ง แต่อาจจะลองเมื่อคุณทั้งคู่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์นั้นได้แล้ว และเธอก็กำลังมีประจำเดือนอยู่ นอกเสียจากว่าคุณทั้งคู่ตกลงปลงใจกันเสียแล้วว่าจะทำแบบนั้น

- เซ็กซ์ขณะอาบน้ำ

เอาน่า ถึงคุณจะต้องการเธอขนาดไหน แต่ถึงยังไงเธอก็คงจะอยากอาบน้ำและทำความสะอาดร่างกายเสียก่อน ถ้างั้นทำไม่ลองทำรักขณะอาบน้ำเสียเลยล่ะ อาบน้ำให้กัน ได้ลูบไล้ซึ่งกันและกันขณะที่ฟองสบู่เต็มตัว และหลังจากนั้นคงไม่ต้องพูดถึงหรอกนะ

- เล่นรักปิดตา

รับรองได้ว่าคุณจะตื่นเต้นสุดๆ ใช้ผ้าปิดตาเธอซะ เธอจะไม่มีวันรู้ว่าคุณจะทำอะไรเธอบ้าง หรือลองให้เธอปิดตาคุณ รับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจ ผู้หญิงบางคนที่อายกับการทำรักต่อหน้าแฟนหนุ่ม วิธีการนี้จะได้ผลดีมากๆ เธออาจจะกล้ามากกว่าที่เคยก็เป็นได้นะ
ข้อห้าม

แน่นอนอยู่แล้วที่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนหรอกนะที่จะชอบให้คุณพรมจูบไปทั่วทั้ง ตัว เธออาจจะรู้สึกจั๊กจี้หรือขยะแขยงไปเลย หรือแย่กว่านั้นก็คือหมดอารมณ์ร่วม ฉะนั้นไม่ว่ายังไงคุณก็จำเป็นต้องเข้าใจผู้หญิงของคุณเองด้วย และหากเธอปฎิเสธการมีเซ็กซ์ช่วงประจำเดือน นั่นคือคุณต้องหยุดและเข้าใจความรู้สึกของเธอด้วยเช่นกัน

การมีเซ็กซ์ขณะมีประจำเดือน

1. ควรอาบน้ำชำระร่างกาย และผ่อนคลายจิตใจของทั้งสองคนเสียก่อน โดยเฉพาะฝ่ายหญิงมักจะกังวลกับเรื่องกลิ่นประจำเดือน หากเธอได้ทำความสะอาดจะทำให้การร่วมรักลื่นไหลมากขึ้น

2. คุณผู้ชายควรสวมถุงยางอนามัยเสมอ

3. หากร่วมรักกันบนเตียงหรือบนพื้น ควรมีผ้ารองกันเปื้อน

4. หากเธอต้องการหยุดระหว่างทาง ควรหยุดและทำความเข้าใจกัน เธออาจจะเกร็งหรือกังวลก็เป็นได้

5. อย่าลืมชำระร่างกายหลังร่วมรักนะจ๊ะ

zenon449

Posts : 12
Join date : 2010-10-04

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum