อย่าเห็น"หน้าอก"เป็นของเล่น

Go down

อย่าเห็น"หน้าอก"เป็นของเล่น

Post  zenon449 on Mon Oct 04, 2010 4:20 pm

ถึงแม้การปลุกอารมณ์จะช่วยให้เซ็กซ์ของคุณไปถึงจุดหมายอย่างมีความสุข
แต่สําหรับผู้หญิงบางคนก็ไม่ ปรารถนาที่จะเจอกับความรุนแรง โดยเฉพาะกับเนินอก ที่ผู้ชายชอบบีบจับหวังสร้างอารมณ์ให้ เคลิ้ม แต่สุดท้ายก็จบลงที่ฝ่ายหญิงหมดอารมณ์ซะเอง

เนื่องจากทรวงอกของผู้หญิงไม่ใช่แป้งขนมปังที่ต้องการการบีบนวด แต่เป็นอวัยวะที่เปราะบางและละเอียดอ่อนมาก ผู้หญิงไม่สนุก ด้วยหรอกที่คู่รักจะบีบจับเหมือนของเล่น แต่ผู้ชายชอบที่จะหยอกล้อเนินเนื้อส่วนนี้ พวก ผู้ชายสนใจสรีระส่วนนี้ของผู้หญิงมาก เป็นพิเศษ จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ หรือไม่เขาก็คงเคยดูหนังโป๊ห่วยๆ บางเรื่องที่ผู้กํากับฯ สั่งให้พระเอกขยําหน้าอกของ นางเอกซ้ำแล้วซ้ำอีก จนฝ่ายหญิงเริ่มหมดอารมณ์

ขอแนะนําเกี่ยวกับเนินเนื้อส่วนนี้ของผู้หญิงว่า ผู้หญิงชอบที่มันจะถูกปลุกเร้า และถ้าหากคุณใช้วิธีที่เหมาะสม มันก็เป็นวิธีกระตุ้น อารมณ์เพศได้โดยตรง แต่พึงจําไว้เสมอว่า ผู้หญิงจะอ่อนไหวมากถ้าได้สัมผัสตรงหน้าอก โดยเฉพาะในบางช่วงของรอบเดือน

สิ่งที่คุณผู้ชายชอบทําให้ผู้หญิงอาจเป็นวิธีที่กระด้างเกินไป ดังนั้นขอให้อ่อนโยน เข้าอกเข้าใจ และให้เกียรติส่วนนี้บ้าง ผู้เชี่ยวชาญแนะว่าวิธีที่ดี ที่สุดคือ ถามเธอว่าเธอชอบอย่างไร เพราะผู้หญิงแต่ละคนมีความชอบที่แตกต่างกันไป

zenon449

Posts : 12
Join date : 2010-10-04

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum