วัยเรียนรู้(ภาค2)

Go down

วัยเรียนรู้(ภาค2)

Post  Admin on Mon Oct 05, 2009 8:25 am

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของนุ่นนะคะ เรื่องแรกเขียนไว้นานแล้วล่ะ เพื่อนๆอาจจำไม่ได้แล้ว ยังงัยลองกลับไปดูนะคะ เรื่องที่ 202 ค่ะ หลังจากที่นุ่นกะแอ๋ม เพื่อนผู้หญิงที่อยู่โรงเรียนและหอเดียวกะนุ่น มีรัยกันภายนอกแบบหญิงๆครั้งแรกแล้ว หลังจากนั้น เราสองคนก้อมีรัยกันบ่อยๆ ที่หอตอนกลางคืน จนทำให้นุ่นรู้สึกตัวว่า นุ่นสนใจเรื่องแบบนี้มากขึ้น แล้วก้อรู้สึกว่าเริ่มมีอารมณ์ทางเพศเพิ่มมากขึ้นด้วย แรกๆต้องให้แอ๋มเค้ามากระตุ้นก่อนเราถึงมีอารมณ์ แต่หลังๆก้อมีอารมณ์ขึ้นมาเองอ่ะ แต่จิงๆลึกๆแล้วนุ่นอาจจะเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูงอยู่แล้วก้อได้ค่ะ เพราะแอ๋มเคยบอกนุ่นว่า ตอนที่นุ่นมีอารมณ์อ่ะ รู้สึกเหมือนอยากมากเลยล่ะ แต่นุ่นก้อไม่รู้อ่ะ เพราะตอนที่มีอารมณ์แล้ว นุ่นเหมือนเคลิ้มไปเลย บังคับตัวเองไม่ค่อยได้
เข้าเรื่องดีกว่านะคะ ที่โรงเรียนนุ่นอยู่คนละห้องกะแอ๋มนะคะ แต่นุ่นก้อไม่ค่อยจะสนิทกะใครมากเท่าแอ๋มอ่ะค่ะ เพราะเพิ่งเข้ามาเทอมแรก แต่ก้อมีเพื่อนชายคนนึง ที่นุ่นกะแอ๋มค่อนข้างสนิทเค้า เพราะเวลากลับหอ เราขึ้นรถเมล์สายเดียวกัน แต่บ้านเค้าเลยหอนุ่นไปอีกค่ะ นุ่นกะแอ๋มเลยได้คุยกะเค้าบ่อยๆ เวลากลับบ้าน เค้าชื่อปอนด์ค่ะ ปอนด์หน้าตาใช้ได้นะคะ ตี๋ๆขาวๆหน่อย คุยสนุกด้วยค่ะ ปอนด์เค้าอยู่ห้องเดียวกะนุ่น จนเราเริ่มสนิทกัน ปอนด์ก้อโทรมาคุยกะนุ่นกะแอ๋มบ่อยๆ เรื่องมันก้อเกิดขึ้นตอนที่โรงเรียนปิดเทอมเดือนนึงค่ะ ช่วงเดือนตุลาคม พอหลังจากสอบเสร็จ แอ๋มก้อรีบกลับบ้านเลยค่ะ เพราะที่บ้านเค้าอยากให้รีบกลับไปช่วยงานที่บ้าน บ้านแอ๋มมีธุรกิจส่วนตัวค่ะ ส่วนนุ่นก้ออยากเก็บกวาดเก็บของที่หอก่อนค่ะ เพราะจะกลับบ้านไปตั้งเกือบเดือน เดี๋ยวห้องสกปรก เลยกะว่าจะอยู่ก่อนซัก 3-4 วัน ค่อยกลับ
แล้วมีวันนึงที่แอ๋มไม่อยู่แล้ว ปอนด์ก้อโทรมาคุยค่ะ เสียงเค้าก้อเครียดเลยค่ะ เค้าบอกนุ่นว่า เค้าต้องไปเรียนเมืองนอกแล้ว พ่อเค้าบังคับให้ไป ปอนด์เคยบ่นๆให้นุ่นฟังเหมือนกันค่ะ ว่าทางบ้านเค้าอยากให้เค้าไปเรียนเมืองนอก ไปเรียนตั้งแต่ไฮสคูล จะได้มีเวลาปรับภาษา ดีกว่าไปตอนเข้ามหาลัยจะลำบาก แต่ปอนด์เค้าไม่อยากไปค่ะ เค้าก้อระบายความทุกข์ให้นุ่นฟัง แล้วเค้าก้อบอกนุ่นว่า ให้นุ่นออกไปเที่ยวกะเค้าหน่อย เพราะเดี๋ยวจะไม่เจอกันอีกตั้งนาน เพราะกว่านุ่นจะกลับมาตอนเปิดเทอม เค้าคงไปแล้ว พ่อเค้าจะให้ปอนด์เหมือนไปเรียนภาษาก่อน แล้วก้อไปเที่ยวด้วย ให้แม่ปอนด์ไปด้วยค่ะ นุ่นก้อรู้สึกกลัวๆเหมือนกัน เพราะไม่เคยไปกะผู้ชาย สองต่อสองอ่ะ แต่ก้อเป็นเพื่อนกันหนิคะ เลยไม่คิดอะไรมาก
วันรุ่งขึ้น เราก้อนัดเจอกัน ปอนด์เค้าพานุ่น ไปดูหนัง แล้วก้อกินข้าว เดินเล่น คุยกันไปเรื่อยเปื่อย เดินจนทั่วแล้ว ตอนนั้น 5 โมงแล้ว นุ่นก้อบอกปอนด์ว่า นุ่นเหนื่อยแล้วอ่ะ เดินจนทั่วแล้วด้วย กลับบ้านดีกว่า ปอนด์เค้ายังไม่อยากกลับค่ะ เค้าเลยบอกนุ่นว่า ไปนั่งคุยกันที่โรงเรียนละกัน เค้าอยากไปดูโรงเรียนก่อนไป นุ่นก้อตกลงค่ะ เพราะจะได้ไม่ต้องเดินด้วย เราก้อไปนั่งกันที่สวนหย่อมของโรงเรียน เย็นแล้วไม่มีคนเลยค่ะ เราก้อนั่งคุยกันไปเรื่อยๆ ปอนด์เค้าก้อบ่นว่า เค้าไม่อยากไปเลย เหงาก้อเหงา เพื่อนพูดกันคนละภาษาจะไปสนุกได้ยังงัย นุ่นก้อบอกเค้าไปค่ะว่า ปอนด์อ่ะมีโอกาสมากกว่าคนอื่นนะ น่าอิจฉาจะตาย พอนุ่นพูดจบปอนด์เค้าก้อเงียบไปค่ะ ตอนนั้น ประมาณทุ่มนึงแล้ว ฟ้ามืดแล้ว ปอนด์เค้าก้อบอกนุ่นว่า ก่อนไปเค้าอยากบอกรัยนุ่นอย่างนึง นุ่นก้อคิดในใจเลยว่า สงสัยจะบอกรักเราป่าวเนี่ย เพื่อนๆอย่าเพิ่งเบื่อในความหลงตัวเองของนุ่นซะก่อนนะคะ อิอิ แต่มาแนวนี้อ่ะ มันก้อต้องคิดล่ะ จิงมั้ยคะ แล้วก้อจิงค่ะ เค้าบอกว่าเค้ารู้สึกดีกะนุ่น ขอคบเป็นแฟนได้มั้ย นุ่นก้อเขินเลยค่ะ แล้วก้อตอบเค้าไปว่า คบเป็นเพื่อนกันไปก่อนละกันนะ เพราะนุ่นยังไม่อยากมีแฟนตอนนี้ จิงๆเรามีแฟนเป็นแอ๋มแล้วหนิ คบกะเค้าเราก้อแย่ดิ ปัญหาตามมาเยอะแยะ อีกอย่างเค้าจะไปเมืองนอกแล้วด้วย แต่จิงๆแล้วนุ่นก้อแอบปลื้มๆเค้าอยู่เหมือนกันแหละ เพราะหน้าตาดี คุยดีด้วย เราเลยไม่ปฏิเสธไปซะทีเดียว เสียดาย อิอิ คราวนี้ ปอนด์เค้าก้อเงียบไปอีกละ
นุ่นเลยพูดกะเค้าว่า ปอนด์เป็นรัยอ่ะ โกรธนุ่นเหรอ ปอนด์เค้าก้อรีบตอบมาเลยค่ะว่า ป่าวๆเราไม่ไม่ได้โกรธนุ่นนะ แล้วเค้าก้อพูดต่อค่ะว่า นุ่นครับ ไหนๆ ปอนด์ก้อจะไปเรียนเมืองนอกแล้ว ปอนด์ขอกอดนุ่นซักครั้งได้มั้ย นุ่นก้อบอกเค้าไปว่า บ้า! ได้งัยอ่ะ เราไม่ได้เป็นแฟนกันนะ แต่นุ่นยอมรับเลยค่ะว่า ที่ปอนด์พูดแบบนี้ นุ่นไม่ได้โกรธเลยอ่ะ สงสัยชอบเค้าแล้วม้าง เค้าก้อบอกนุ่นว่าเค้าขอโทษนะ แต่เค้าขอเถอนะ ครั้งเดียวจิงๆ แล้วเค้าก้อบอกนุ่นอีกว่า ขอร้องเลยนะ เค้าชอบนุ่นนะ นุ่นพอเห็นเค้าขอร้องแบบนี้ก้อไม่รู้เป็นรัยนะ เลยบอกเค้าว่า กอดอย่างเดียวนะ ปอนด์ก้อโอเคค่ะ ท่าทางปอนด์เค้าก้อจะเข้ามากอดทันทีเลยค่ะ เราก้อตกใจเพราะตรงนั้น มันเป็นสวนหย่อมอ่ะ เป็นที่โล่งแจ้งจะตาย เราเลยบอกเค้าไปว่า ตรงนี้คงไม่ดีมั้งปอนด์ ที่อื่นเหอะ ปอนด์เค้าก้อถามกลับมาว่า ที่ไหนดีล่ะนุ่น โรงแรมเหรอ นุ่นก้อว่าเค้ากลับเลยอ่ะ ว่า จะบ้าเรอะ ใครจะไปยอมเข้าโรงแรมกะเธอยะ ปอนด์เค้าก้อหัวเราะ แล้วก้อขอโทษใหญ่ แล้วก้อถามนุ่นอีกว่าที่ไหนล่ะ นุ่นก้อไม่รู้ทำงัยแล้ว ทั้งที่ก้อไม่อยากบอกหรอก อายนะ! เลยต้องยอมบอกว่า ลองไปดูโรงยิมที่อยู่ชั้นบนในตึกในโรงเรียนละกัน เพราะมองดูแล้ว ไฟปิดสนิทเลย แล้วเราก้อเดินไปที่โรงยิมค่ะ ตอนเดินไปนะคะ ปอนด์เค้าเดินจับมือกะนุ่นด้วยล่ะ เราก้อจะสะบัดมือออก เค้าก้อยิ้มแล้วรีบบอกเลยค่ะว่า ขอเถอะนะ เราก้อนึกในใจว่า ไหนบอกกอดอย่างเดียวงัย มัยขอมากขึ้นเรื่อยๆอ่ะ
พอขึ้นไปถึงชั้นบนสุด ปรากฏว่าโรงยิมปิดค่ะ มีประตูเหล็กกั้นอยู่ แต่ระหว่างประตูเหล็กกะบันไดก้อมีพื้นที่อยู่นิดนึงค่ะ นุ่นก้อต้องบอกปอนด์อีกค่ะว่า ตรงนี้ก้อได้มั้ง นุ่นนึกในใจค่ะว่า ตกลงใครขอกันแน่หว่า แล้วปอนด์เค้าก้อเข้ามากอดนุ่นทันทีเลยค่ะ เค้ากอดนุ่นแรงมาก เค้าก้อบอกให้นุ่น เอามือกอดเค้าบ้างสิ นุ่นก้อทำตามค่ะ แล้วเค้าก้อขอจูบอีกค่ะ เราก้อบอกเค้าว่าห้ามมากกว่านี้นะ เค้าก้อตกลงค่ะ เราก้อพยักหน้าค่ะ ปอนด์ก้อบรรจงจูบที่ปากของนุ่น จูบสลับกับหอมแก้ม ปอนด์เค้ากอดนุ่นแน่นเลยค่ะ ตัวเราแนบชิดติดกัน ทำให้ตรงนั้นของผู้ชายโดนตรงนั้นอ่ะค่ะ รู้สึกว่าเค้าแข็งมากเลย แล้วนุ่นรู้สึกว่าปอนด์เค้าก้อส่ายนิดๆอ่ะ เหมือนบี้ตรงนั้นของนุ่นอ่ะ ไม่รู้ปอนด์ตั้งใจรึป่าว แต่ก้อทำให้นุ่นเสียวอ่ะ นุ่นเลยเผลอครางออกมากบ้างเหมือนกันค่ะแล้วปอนด์เค้าก้อ จูบไซร้ลงมาตามคอค่ะ รู้สึกดีมากเลยค่ะ แล้วปอนด์เค้าก้อนั่งคุกเข่าลงไปค่ะ หน้าของเค้าอยู่ที่ตรงนั้น ของนุ่นค่ะ แล้วเค้าก้อค่อยๆ ใช้ปากจูบลงตรงนั้นอย่างเบาๆ แต่นุ่นยังใส่กางเกงอยู่นะคะ นุ่นตกใจเหมือนกันค่ะ เลยพยายามดันเค้าออกเบาๆ แล้วร้องว่า อย่านะๆ ปอนด์เค้าก้อหยุดค่ะ แล้วเค้าก้อเงยหน้าขึ้นมามองนุ่น แล้วบอกเบาๆว่าขอเถอะนะ วันนี้ตามใจผมซักครั้ง อย่าห้ามเลยนะ นุ่นเห็นสายตาเค้าอ้อนวอนมากเลยอ่ะ แล้วอีกอย่างนุ่นก้อไม่มีใครมาช่วยเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ เพราะสอบเสร็จแล้วแอ๋มก้อรีบกลับบ้าน เราก้อมีอารมณ์เก็บๆไว้เหมือนกัน นุ่นเลยพยักหน้าแล้วบอกเค้าไปค่ะว่า ครั้งนี้ครั้งเดียวนะ
ทันทีที่นุ่นพูดจบอ่ะ ปอนด์เค้าก้อปลดกระดุมกางเกงนุ่นออกทันทีเลยค่ะ แล้วก้อดึงกางเกงนุ่นลงมากองไว้ที่ข้อเท้า นุ่นแทบตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ ส่วนล่างเหลือกางเกงในตัวเดียว ปอนด์เค้าก้อยืนขึ้นค่ะ แล้วเค้าก้อเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงในค่ะ ตอนแรกก้อยังเสียวไม่ค่อยมากค่ะ เพราะ ไม่โดนจุดที่เสียวๆอ่ะ แต่พอซักพัก ปอนด์เค้าเริ่มจับไปโดนจุดเสียวอ่ะค่ะ นุ่นแทบอยากจะร้องออกมาดังๆเลยค่ะ แต่ต้องพยายามอั้นไว้ เพราะกลัวคนได้ยินค่ะ นุ่นเสียวซะจนแทบจะหมดแรงเลยอ่ะ ปอนด์เค้าคงพอดูออกมั้งคะ เค้าเลยคลึงแต่ตรงนั้นเลยค่ะ ไม่ผิดตำแหน่งเลย นุ่นเสียวซะจนเคลิ้มไปเลยค่ะ ซักพักนุ่นก้อถึงจุดค่ะ เกร็งไปพักนึง ปอนด์เค้าก้อถามว่า เป็นรัย เสร็จเหรอ เราก้อตอบเค้าไปว่า ใช่มั้ง
เค้าก้อถามนุ่นต่อว่า ต่ออีกได้มั้ย คราวนี้ เค้าขอทำบ้าง เค้าจะถอดหมดนะ นุ่นก้อตอบเค้าไปว่า อืม แล้วเค้าก้อบอกนุ่นว่า นุ่นถอดหมดบ้างได้มั้ย ตอนนั้นนุ่นยังมีอารมณ์อยู่เลยค่ะ ไม่ได้ลดลงเลย ก้อเลยบอกเค้าไปว่าได้ค่ะ ปอนด์ก้อถอดชุดเค้าก่อน แล้วค่อยมาถอดให้นุ่น ตอนนั้นเราสองคนร่างกายเปลือยเปล่าเลยค่ะ นุ่นรู้สึกเสียวมากเลย ตื่นเต้นด้วย แล้วเราสองคนก้อนอนลงที่พื้นตรงนั้นเลยค่ะ นุ่นนอนหงาย ปอนด์เค้านอนตะแคง ให้ไอ้หนูของเค้าโดนขาอ่อนของนุ่น (อ๋อๆ ลืมเล่าไปค่ะ ว่านุ่นตกลงกะเค้าตอนที่ขอถอดอ่ะ ว่าห้ามสอดใส่นะ ภายนอกอย่างเดียว) แล้วเค้าก้อคลึงให้นุ่นเหมือนเดิมค่ะ เค้าเก่งมากเลยโดนตำแหน่งเป๊ะเลยค่ะ แล้วเค้าก้อเอาไอ้หนูของเค้าถูไปตามขาอ่อนของนุ่น ยิ่งเพิ่มความรู้สึกเสียวให้นุ่นมากขึ้นเลยค่ะ แล้วพอนุ่นใกล้เสร็จครั้งที่สอง ปอนด์ก้อถูไอ้หนูเค้าถี่ขึ้น จนเสร็จพร้อมๆกันเลยค่ะ เค้าปล่อยไอ้น้ำขาวๆบนขาของนุ่นตรงนั้นแหละค่ะ
แล้วนุ่นก้อขอเค้าว่า ยังงัยตอนนี้เป็นแฟนละกัน แล้วนุ่นก้อแต่งตัวให้เค้าค่ะ ที่นุ่นต้องคิดว่าเป็นแฟน ก้อเพราะว่านุ่นคิดว่าเป็นแฟนแล้วทำงี้ สบายใจกว่า แต่ก้อย้ำกะเค้าค่ะว่าเป็นแฟนแค่วันนี้นะ แล้วนุ่นก้อมาใส่ชุดตัวเอง แล้วก้อรีบออกมาจากโรงเรียนค่ะ กลัวมีคนเห็นมากเลย เพราะตอนนั้นก้อ สองทุ่มกว่าๆ แล้ว แล้ววันนั้นปอนด์ก้อส่งนุ่นถึงหน้าหอเลยค่ะ เรื่องนี้นุ่นเขียนยืดเยื้อไปหน่อย อย่าว่ากันนะคะ คราวหน้าจะปรับปรุงให้ดีกว่านี้ค่ะ ยังมีเรื่องที่จะมาเล่าให้เพื่อนๆฟังค่ะ

Admin
Admin

Posts : 252
Join date : 2009-06-01

View user profile http://av10bath.forumotion.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum